ย้อนกลับ

ส่วนลด รับคูปองในเว็บไซต์ & วอชเชอร์ • ตุลาคม 2021 ​

คูปองยอดฮิต หนังสือต่างประเทศ แบบฝึกหัด ลดไปเลย 15% ทั้งอาทิตย์ ส่วนลด SE ED
โค้ดส่วนลด SE-ED รายละเอียดเพิ่มเติม
หนังสือต่างประเทศ แบบฝึกหัด ลดไปเลย 15% ทั้งอาทิตย์ ส่วนลด SE ED
วันหมดอายุ
ข้อจำกัด
รับดีล
แย่จัง.. ยังไม่มีคูปองตอนนี้! คูปองใหม่จะปรากฏที่นี่

คูปองสุด Exclusive ที่ Sanook.com อัพเดทใหม่ทุกวัน 

ที่ Sanook.com เรานำเสนอความคุ้มค่าให้กับคุณโดยการคัดสรรและเลือกหาคูปองที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นร้านค้าออนไลน์ร้านค้าไหนก็ถูกรวบรวมไว้ที่นี่แล้ว ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าทุกสินค้าที่คุณต้องการคุณจะสามารถช้อปปิ้งได้ในราคาที่ดีกว่าที่ Sanook.com แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะเรายังมีหมวดหมู่คูปองสุด Exclusive ที่มีเฉพาะที่เว็บไซต์ของเราและจัดเตรียมเอาไว้เพื่อลูกค้าคนพิเศษที่ Sanook.com เท่านั้น โดยในหมวดหมู่นี้จะรวบรวมคูปองจากทุกร้านค้าที่เป็นคูปอง Exclusive Code คูปองพิเศษที่คุณจะไม่สามารถหาได้จากที่ไหนนอกจากบนเว็บไซต์ของเรา โดยร้านค้าที่เรารวบรวมมานั้นก็จะเป็นร้านค้าชั้นนำไม่ว่าจะเป็นร้าน Lazada, Shopee, PowerBuy หรือแม้กระทั่งร้านสั่งอาหารออนไลน์ยอดนิยม เช่น LINE MAN, GrabFood หรือ foodpanda เรียกว่าคุ้มค่าในทุกหมวดหมู่สินค้าและบริการที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอจากร้านไหนๆ คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ความคุ้มค่านี้ไปครอง 

 

คูปองสุด Exclusive มีร้านค้าไหนบ้าง? 

ถ้าหากคุณกำลังมองหาคูปองสุด Exclusive อยู่นั้นอย่าพลาดที่จะเข้ามาเลือกหาคูปองจากทุกร้านค้าทุกหมวดหมู่สุด Exclusive เพราะที่นี่เราได้รวบรวมความคุ้มค่าจากส่วนลดและข้อเสนอมากมายมาให้คุณ อาทิเช่น โค้ดส่วนลด Agoda สุด Exclusive ที่นำเสนอส่วนลดเพิ่ม 5% ให้กับลูกค้าบนเว็บไซต์ Sanook.com เท่านั้น นอกจากนี้ยังมี Exclusive Code สำหรับการช้อปปิ้ง ให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินได้ก่อนใครกับโค้ดส่วนลดเพิ่มมากกว่า ฿500 ด้วยโค้ดส่วนลด Lazada สุด Special ที่นี่ เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังมีความคุ้มค่าจากโค้ดส่งฟรี Shopee สำหรับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ให้คุณช้อปเพลินๆ แล้วได้รับส่วนลดค่าส่งแบบไม่มีขั้นต่ำไปครอง นอกจากตัวอย่างข้างต้นแล้วยังมีร้านค้าอื่นๆ ที่มี Exclusive Code อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น  

ข้อเสนอและโค้ดส่วนลดที่ดีที่สุดที่มีเฉพาะที่เว็บไซต์ของเรายังไม่หมดเท่านี้ เพราะเราได้รวบรวมดีลอื่นๆ ไว้อีกมากมาย รับรองได้เลยว่าคุณจะได้เพลิดเพลินกับคูปองที่ดีที่สุดมากกว่า 20 คูปองต่อวัน แถมยังมั่นใจได้อีกด้วยว่าคูปองดังกล่าวนี้จะเป็นคูปองพิเศษที่คุณไม่สามารถเลือกรับได้จากที่อื่นนอกจากที่ Sanook.com เท่านั้น ดังนั้นอย่ารอช้าที่จะติดตามเว็บไซต์ของเราเพื่อค้นหาข้อเสนอที่คุ้มค่าและเป็นข้อเสนอที่ถูกใจคุณที่สุดได้ก่อนใคร 

 

วิธีรับคูปองต้องทำยังไง? 

คุณอาจจะกำลังสงสัยว่าคุณจะสามารถเลือกรับคูปองสุด Exclusive เหล่านี้ได้อย่างไร ขั้นตอนการรับคูปองและโค้ดส่วนลดในหมวดหมู่นี้นั้นไม่ได้มีขั้นตอนหรือวิธีการที่ซับซ้อนดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวล การรับคูปองส่วนลดเหล่านี้ก็จะเป็นวิธีการเดียวกันกับการรับโค้ดส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ โดยสรุปสั้นๆ ใน 4 ขั้นตอนคือ เข้า - เลือก - รับ - วาง  

  1. เข้า :  เข้าถึงเว็บไซต์ Sanook.com ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน เครื่องคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ แล้วเลือกเข้ามายังหน้าโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมเลือกหมวดหมู่ เอ็กซ์คูลซีฟ 

  1. เลือก : เมื่อคุณเข้ามาถึง หมวดหมู่ “เอ็กซ์คูลซีฟ” แล้วนั้น คุณจะพบกับข้อเสนอ คูปอง และโค้ดส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากมายที่ถูกรวบรวมมาไว้ที่หน้านี้ โดยทุกคูปองและส่วนลดที่ถูกคัดสรรมาให้คุณนั้นล้วนเป็นโค้ดส่วนลดพิเศษสุดคุ้มที่มีให้เฉพาะลูกค้า Sanook.com คนพิเศษอย่างเช่นคุณเท่านั้น คุณสามารถเลือกหาความคุ้มค่าที่คุณพอใจได้ง่ายๆ ด้วยการเลื่อนเพื่อตรวจสอบข้อเสนอที่โดนใจคุณ 

  1. รับ : เมื่อคุณพบข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณแล้วนั้น คุณสามารถดำเนินการในการรับข้อเสนอง่ายๆ เพียง คลิก” หรือ กดรับ” ข้อเสนอและโค้ดส่วนลดดังกล่าวบนกล่องข้อความสีขาวที่มีข้อความ รับโค้ด” หรือ รับข้อเสนอ” เพียงเท่านี้โค้ดส่วนลดสุดพิเศษก็มาอยู่ในมือคุณแล้ว 

  1. วาง : หลังจากที่คุณกดรับโค้ดหรือข้อเสนอดังกล่าวแล้วนั้น ระบบจะนำคุณไปยังร้านค้าออนไลน์ดังกล่าว ในขั้นตอนนี้คุณสามารถเริ่มต้นการช้อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลิน เลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการในราคาที่ดีกว่าเดิมได้เลย หลังจากนั้นคุณสามารถวางโค้ดส่วนลดในช่องโค้ดส่วนลดเพื่อรับส่วนลดในขั้นตอนการชำระเงิน เมื่อคุณชำระเงินเรียบร้อยแล้วนั้นก็สามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้อย่างง่ายๆ  

เพียง 4 ขั้นตอนนี้คุณก็จะสามารถเป็นเจ้าของข้อเสนอสุดคุ้มค่าได้อย่างง่ายดาย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พบกับดีลส่วนลดอีกมากมายที่จะถูกคัดเลือกมาให้คุณใหม่ล่าสุดทุกวันได้ก่อนใครที่ Sanook.com ไม่ว่าจะเป็นโปรสินค้าไหนๆ ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่พลาด รับความคุ้มค่าที่ดีที่สุดที่ Sanook.com จัดเตรียมมาเพื่อคุณให้ได้ประหยัดสุดคุ้มในการช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์ของเรา