ย้อนกลับ

ส่วนลด แคมเปญ & สินค้ามากมาย • ธันวาคม 2021 ​

Only ที่ Sanook สินค้าลดทุกชิ้น 90% + ค้ด 15% รับคูปอง โค้ดส่งฟรี Shopee Mid Month Sale
ยอดชำระขั้นต่ำ ฿199
ประเภทลูกค้า ลูกค้า Shopee ที่ Sanook.com เท่านั้น
โค้ดส่งฟรี Shopee รายละเอียดเพิ่มเติม
ใช้เลย หมดอายุพรุ่งนี้!
สินค้าลดทุกชิ้น 90% + ค้ด 15% รับคูปอง โค้ดส่งฟรี Shopee Mid Month Sale
รายละเอียดส่วนลด
วันหมดอายุ
ประเภทลูกค้า
ยอดชำระขั้นต่ำ
ข้อจำกัด
รับโค้ด
ลดเลย 35% กับเมนูสุดฮิตที่ BurgerKing จากส่วนลด GrabFood
ส่วนลด GrabFood รายละเอียดเพิ่มเติม
ใช้เลย หมดอายุพรุ่งนี้!
ลดเลย 35% กับเมนูสุดฮิตที่ BurgerKing จากส่วนลด GrabFood
รายละเอียดส่วนลด
วันหมดอายุ
รับดีล
แย่จัง.. ยังไม่มีคูปองตอนนี้! คูปองใหม่จะปรากฏที่นี่

ช้อปสนุกจัดเต็มได้มากกว่าครั้งไหนๆ 

งานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่อย่าง 11.11 Sale สินค้าของใช้มากมายที่ถูกนำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาหนักสูงสุดถึง 90% และเท่านั้นยังไม่พอเพราะบางแบรนด์ยังมีโปรโมชั่นช่วงเวลานาทีทองซึ่งพูดเลยว่าหากคุณพลาดไปคุณคงเสียดายแย่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องใช้ภายในครัว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สินค้า IT เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้ากีฬา เสื้อผ้าออกกำลังกาย อุปกรณ์เครื่องเขียนสำนักงาน และเฟอร์นิเจอร์ เหล่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่คุณจะได้พบใน 11.11 Sale นี้ ของจริงพูดเลยว่าเล่นใหญ่ จัดเต็ม เกินคุ้มแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน ของทุกปี กาปฎิทินแล้วเตรียมตัวให้พร้อมที่จะช้อปสินค้าในราคาประหยัดกันเลย!


เซฟเงินในกกระเป๋าได้มากกว่าใคร

เลือกซื้อเลือกช้อปผ่าน Sanook.com ความคุ้มค่าง่ายๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด Lazada 11.11 Sale หรือว่าจะเป็นส่วนลด Shopee 11.11 Saleสองร้านค้าที่ไม่มีไม่ได้ หรือจะจัดเต็มต่อด้วย ส่วนลด Central Online แคมเปญ 11.11Sale สายแฟชั่นต้องนี่เลย! ส่วนลด Pomelo 11.11 ที่มัดรวมดีไซน์เนอร์มากมายพร้อมให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายหากคนเป็นสายสปอร์ตก็ต้องไม่พลาดกับโปรใหญ่จัดเต็มจาก ส่วนลด Supersports 11.11 Sale 2021 ทั้งเสื้อผ้ากีฬา อุปกรณ์กีฬา และสินค้ากีฬาแบรนด์กีฬาดังมากมาย แน่นอนอีกหนึ่งประเภทที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้นั่นก็คือ สินค้า IT ลดราคาพิเศษส่วนลด Banana IT 11.11 Sale ที่ลดแรงให้คุณคุ้มได้มากกว่าแน่นอน บอกได้เลยว่า 11.11 Sale นี่มีทุกอย่างที่คุณตามหาแน่นอน เพียงแค่คุณเข้ามาเลือกค้นหาที่ Sanook.com ดีลดีที่เราได้คัดสรรมาให้แล้วต้องที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!


รับโค้ดง่ายๆ นำไปใช้ได้ทันเวลาแน่นอน

เมื่อช่วงเซลล์มาถึง สิ่งสำคัญที่คุณจะพลาดไม่ได้นั่นก็คือการกดเข้ามาเพื่อค้นหาส่วนลดสำหรับแคมเปญ 11.11 และแน่นอนว่าสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิมเนื่องจากได้มีการแยกคูปองและดีลต่างๆ ที่เป็น 11.11 นั้นมารวมกันไว้ที่นี่

วิธีการเก็บโค้ดนั้น สั้นๆ ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ดังนี้

เหล่านี้คือความคุ้มค่าที่จะเกิดขื้นตลดอช่วงเวลาแคมเปญ 11.11 sale ให้คุณได้เซฟเงินในกระเป๋าแบบสุดๆ รู้ถึงสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมายกันไปเลย อย่าพลาดที่จะช้อปกับโปรโมชั่นตลอดแคมเปญ ช้าหมด อดซื้อสินค้าในราคาสบายกระเป๋า เพราะฉะนั้นแล้วรีบเลย!